AL01 – Chăm sóc da cơ bản

AL 01-min

Làm sạch sâu và thanh lọc làn da với sạn khoáng Biển Chết và men sinh học từ dứa. Men dứa tác động lên da thông qua việc hóa lỏng các tế bào sừng và các chất bã hay chất thải của da. Đặc biệt, men dứa còn là làm sạch sâu bên trong nang lông, giảm tối đa sự tích tụ của các tế bào sừng hóa và các chất bã dư thừa – những tác nhân gây nên hiện tượng bức bí, nổi sần và mụn đầu đen.  Cùng với khoáng Biển Chết, men còn thúc đẩy chức năng tái tạo của tế bào da, nhờ đó làn da trở nên dày dặn, khỏe mạnh hơn và căng bóng. Chỉ bằng việc điều chỉnh cách sử dụng các sản phẩm và thời gian để chúng hoạt hóa trên da theo từng loại da, trị liệu sẽ có những tác động khác nhau để đem tới cùng một mục đích: làn da sạch, thoáng và sáng khỏe thật dễ chịu.

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Những người trẻ tuổi có làn da làn da khỏe, ít vấn đề, chưa bị tổn thương. Chăm sóc da cơ bản giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da sạch, thoáng và mềm mại.

 Nguyên lý tác động

Tẩy da chết Ananas chứa thành phần enzym dứa + muối khoáng biển Chết: hóa lỏng các bít tắc trong nang lông, loại bỏ tế bào sừng tích tụ lâu ngày giúp tái tạo tế bào da mới.

Mặt nạ lô hội: kích thích quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố và cung cấp ẩm tối ưu cho da.

 Sản phẩm

 Quy trình dịch vụ:

  • Bước 1: Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt ( collagen + hydrophylic )
  • Bước 2: Tẩy da chết ( Ananas ) lấy đi lớp sừng chết tích tụ lâu ngày giúp làn da sáng sạch.
  • Bước 3: Phun oxy nguyên chất thúc đẩy làm sạch da tầng sâu, chống gốc tự do gây đốm nám.
  • Bước 4: Mát xa mặt và cổ vai ( kem mát xa Longway ) giúp tăng cường tuần hoàn máu, làm săn chắc cơ mặt và giải tỏa căng thẳng.
  • Bước 5: Đắp mặt nạ lô hội ( Aloe pure gel ) giúp tăng ẩm và thanh lọc da.
  • Bước 6: Bôi nước hoa hồng ( LG toner ), xoa kem dưỡng da ( LG marine fluid ) và chống nắng ( LG SPF 30 ).

- Lưu ý: dịch vụ mang tính chất thư giãn, ko có tác dụng trị liệu các vấn đề trên da.