ANNA LOTAN CÓ PHÙ HỢP VỚI LÀN DA CHÂU Á

Như có bài trước đây đã từng đề cập về đặc tính của làn da Châu Á so với các Châu lục khác.

▪️Làn da châu Á có lớp ngoài mỏng nên chúng ta không nên rửa mặt nhiều lần trong ngày sẽ gây kích ứng và khiến cho da ra nhiều dầu hơn. Sử dụng các loại sửa rửa mặt chiết xuất từ thiên nhiên dịu nhẹ với làn da, không nên sử dụng các loại sữa rửa mặt có nhiều chất tẩy rửa dễ kích ứng, nhạy cảm với các tác động bên ngoài như môi trường, hóa chất.

Anna Lotan là dòng mỹ phẩm sinh học ứng dụng những hợp chất tự nhiên và có tính chất giống tự nhiên trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm, không gây kích ứng vời mọi loại da, kể cả loại da nhay cảm nhất.

▪️ Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, chúng ta thường được khuyến khích nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày trước khi ra ngoài. Nhưng kem chống nắng có chỉ số SPF cao có thực sự giúp bạn tránh khỏi sự phá hủy của ánh nắng mặt trời đối với làn da? Về mặt lý thuyết, SPF cao hơn giúp bảo vệ da tốt hơn so với kem chống nắng có chỉ số SPF thấp. Như kem chống nắng có SPF 15 tức có khả năng chống lại khoảng 93 % tia UV, trong khi đó SPF 30 thì chống lại gần 97%. Và ở chỉ số SPF 50 cũng chỉ có khả năng cản tia UVB từ 97-98%. Đồng thời, khi độ SPF càng lớn, thì khi thoa kem sẽ lưu trên da càng lâu, dễ gây bít lỗ chân lông và làm da bị tổn thương, từ đó nhanh chóng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa.

Các sản phẩm chống nắng của Anna Lotan thường có SPF từ 15 đến 30, bên cạnh đó còn tích hợp khả năng dưỡng ẩm, kem nền cho da giúp bạn không phải sử dụng nhiều lớp kem trên mặt gây bức bí, khó chịu.

▪️ Một sản phẩm dưỡng da cần có khả năng thẩm thấu nhanh, bởi ảnh hưởng của khí hậu và thời tiết nóng ẩm ở nhiều nước châu Á làm kem dưỡng dễ trở nên bết dính, gây khó chịu. Nhóm nguyên liệu an toàn chính là những nguyên liệu dễ thẩm thấu như bùn, nước khoáng, tảo biển hay những chiết xuất từ trái cây, hoa quả.

Anna Lotan là mỹ phấm sinh học chứa đầy đủ các thành phần thiết yếu nhất cho làn da cân bằng và khỏe mạnh (độ ẩm tối ưu, Vitamin, khoáng chất, vi lượng, các thành phần chống lão hóa..)

Dễ hấp thụ và chuyển hóa (thành phần tự nhiên đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn) Tránh được các hóa chất tổng hợp tiềm ẩn gây hại cho da, không chứa các thành phần có khả năng gây dị ứng da ở những người có làn da nhạy cảm, đặc biệt không chứa dầu, chất bảo quản

Anna Lotan đã phải vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn và kích ứng với những làn da nhạy cảm nhất, mang tới những sản phẩm chăm sóc da phù hợp và an toàn nhất cho làn da Châu Á.