ANNA LOTAN – MỸ PHẨM SINH HỌC TỪ BIỂN CHẾT CỦA NGƯỜI ISRAEL THÔNG THÁI

Dân số Israel không lớn nhưng dân tộc Israel nổi tiếng thế giới về sự sáng tạo, với những phát minh và thành tựu cả thế giới mong muốn. Người Israel mê sáng tạo và không sợ trí tưởng tượng. Họ biết kinh nghiệm là quý báu nhưng chính kinh nghiệm dễ thành lối mòn nên họ không ngại thay đổi, luôn hướng về phía trước, không nằm im gặm nhấm thành công quá khứ. ISRAEL chính là một trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu, Israel có vị trí vững chắc để tiếp tục tăng trưởng và đổi mới trong ngành mỹ phẩm
Dựa trên sự phong phú về tài nguyên thiên nhiên và văn hoá đổi mới, sáng tạo Israel vẫn tiếp tục phân biệt mình trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ. Mỹ phẩm ANNA LOTAN sử dụng một trong những tài nguyên thiên nhiên có giá trị nhất của đất nước Israel – Biển Chết. Biển Chết, điểm thấp nhất trên Trái Đất, chứa toàn bộ muối và các khoáng chất phong phú, được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Một sản phẩm nổi tiếng khác là bùn biển Chết, được biết đến với các ứng dụng dược phẩm và mỹ phẩm đặc biệt. Các sản phẩm nổi bật khác từ Biển Chết đang được sử dụng để làm trẻ hóa khuôn mặt, tóc và các phương pháp điều trị cơ thể khác.
ANNA LOTAN là một trong số những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất của Israel, nhà máy của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất GMP 22716, phù hợp với yêu cầu của Viện tiêu chuẩn và được chứng nhận ISO 9001: 2008. Sản phẩm của ANNA LOTAN được chứng nhận bởi các cơ quan y tế ở Israel, Châu Âu và tất cả các quốc gia khác nơi chúng được bán.
ANNA LOTAN VIỆT NAM
Biệt thự A10 Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – HN