Thanh lọc làm sạch sâu

Không có sự sống trong nước Biển Chết. Điều này có nghĩa: nước Biển Chết có khả năng tiêu diệt mọi loại sinh vật dù là nhỏ nhất bao gồm cả các vi khuẩn gây mụn. Biển Chết chứa nguồn khoáng chất đậm đặc và dồi dào nhất trên trái đất với hơn 21 loại khoáng cực kỳ quí giá đối với cơ thể và làn da mà ta không thể tìm thấy ở các vùng biển khác. Khoáng chất Biển Chết đóng vai trò tích cực trong việc cân bằng các chức năng hoạt động của tế bào, bình thường hóa chúng để ngăn ngừa những rối loạn. Đối với những triệu chứng rối loạn của làn da, khoáng chất Biển Chết đặc biệt hiệu quả trên da dầu & mụn. Khi được sử dụng đúng cách, nước, bùn & muối Biển Chết là nguồn nguyên liệu kháng khuẩn tuyệt vời cũng như là chất xúc tác cho việc điều chỉnh cân bằng trong hoạt động tiết dầu và tái tạo da. Qui trình chăm sóc da mụn và thanh lọc da bằng mỹ phẩm Anna Lotan đến từ Biển Chết là lựa chọn hoàn hảo cho những làn da trẻ rối loạn tiết dầu hay viêm tuyến bã nhờn dẫn đến nổi mụn ở mọi cấp độ.

Khoáng Biển Chết, hợp chất Sepicontrol độc quyền từ ngải đắng, nấm địa y và keo ong, vitamin B5, trà xanh, bạc hà … là đặc trưng trong những sản phẩm dòng Clear thanh lọc da dầu mụn, lý tưởng cho làn da vùng nhiệt đới giúp loại bỏ sừng & dầu thừa, kháng viêm, giảm mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và cải thiện sắc tố da sáng đều toàn mặt.

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

  • Da dầu, bóng nhờn bề mặt, lỗ chân lông rộng hoặc bị oxy hóa lỗ chân lông
  • Da mụn trứng cá mọi cấp độ và lứa tuổi bao gồm cả mụn đầu đen, mụn ẩn bít tắc và mụn sưng tấy, mụn viêm có mủ, mụn bọc

Quy trình sản phẩm

BƯỚC
1

New Age Control Purifying Liquid Soap

Sữa rửa mặt thanh lọc làm sáng da

BƯỚC
2

Ananas - Crystal Peeling

Tẩy da chết bằng Enzyme làm mịn da và chống bít tắc lỗ chân lông

BƯỚC
3

Hydrator Intensive Quenching Mask

Mặt nạ đẩy cồi hỗ trợ nặn mụn ưu việt

BƯỚC
4

Clear Dry Touch

Gel đặc trị giảm sưng và se đầu mụn – sau khi nặn mụn

Provit Cream Mask

Mặt nạ giảm dầu, mụn & tái tạo làm sáng da mụn

BƯỚC
5

Clear Mask Soothing Moisture Balance

Mặt nạ dưỡng ẩm, giảm dầu & mụn - với da mụn viêm, bức bí, mụn bã

BƯỚC
6

Liquid Gold Facial Toner

Nước cân bằng dưỡng ẩm làm dịu da

Liquid Gold Marine Fluid

Nhũ tương từ biển giúp tái tạo da & chống mất nước

Alodem Delicate Moisturizer

Kem dưỡng ẩm làm dịu da

Các chương trình trị liệu khác