Về chúng tôi

Ấn tượng từng dòng sản phẩm

Trải qua nhiều năm, mục tiêu của Anna Lotan là sử dụng những thành phần hoạt chất tự nhiên, tôn trọng môi trường và nguồn tài nguyên bền vững.
Quà tặng vô giá cho làn da lão hoá nhờ những sản phẩm Greens chiết xuất từ mầm ngũ cốc & các hợp chất sinh học tự nhiên mang sức mạnh vượt ngoài tầm mỹ phẩm thông thường.

Không có sự sống trong nước Biển Chết. Điều này có nghĩa là nước Biển Chết có khả năng tiêu diệt mọi loại sinh vật dù là nhỏ nhất. Khi được sử dụng đúng cách, nước, bùn & muối Biển Chết là nguồn nguyên liệu kháng khuẩn tuyệt vời, đặc biệt đối với làn da bị mụn.

Dầu Seabuckthorn được ví như vàng lỏng bởi sự kỳ diệu mà nó đem lại không chỉ cho sức khoẻ – điều được biết đến từ hàng ngàn năm nay. Với hơn 100 loại vitamin & axit béo, đây là nguồn dinh dưỡng lý tưởng để giữ ẩm & tái sinh làn da hoàn hảo.

 

Lợi điểm

Luôn tôn trọng làn da và những dấu hiệu trên da, dựa trên sinh lý làn da cung cấp những thành phần dinh dưỡng giống như những thành phần tự nhiên vốn có trong da – đó là một số trong nhiều những triết lý điều trị của mỹ phẩm Anna Lotan. Sự kết hợp các sản phẩm với nhau để tiếp cận tới từng vấn đề khác nhau của da làm nên 08 giải pháp chăm sóc cho làn da và cơ thể:

Tối ưu hóa đầu tư nhờ tích hợp nhiều giải pháp:

Công thức sản phẩm

Nằm bên bờ biển Địa Trung Hải trong một khu công nghiệp công nghệ cao, gần với thành phố La Mã cổ của Ceasar với lịch sử 2000 năm tuổi, phòng thí nghiệm Anna Lotan được trang bị hiện đại để đáp ứng ưu tiên hàng đầu là chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Mục tiêu của Anna Lotan là sử dụng những thành phần hoạt chất tự nhiên, giảm thiểu sử dụng các chất bảo quản, chất làm mềm hay chất ổn định hóa học. Nhờ đó, Anna Lotan với công thức chuyên biệt điều trị không xâm lấn đã tạo nên được nhiều sản phẩm thân thiện với da và môi trường mà vẫn có tác dụng tái tạo làn da hiệu quả.

Lịch sử

Với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm có công thức chuyên biệt nhằm định hướng điều trị từng vấn đề của làn da, sản phẩm Anna Lotan giải quyết hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho các tình trạng da khác nhau như: da khô, da mất nước, da dầu, da mụn, nám, lão hóa, nhạy cảm, trứng cá đỏ, da sần nhiều chất bã, viêm da. Bên cạnh đó, Anna Lotan còn cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ sau trị liệu laser hoặc sau các trị liệu trẻ hóa lột tẩy mạnh …

Triết lý điều trị

Trên nguyên lý điều trị được nghiên cứu và phát triển bởi Bà Anna Lotan, chuyên gia trị liệu và đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm  Anna Lotan đều hoạt động tương thích với nhịp độ trao đổi chất của da, thích ứng tối ưu với nhu cầu của từng loại da. Bên cạnh đó, làn da vẫn duy trì được chức năng là hàng rào bên ngoài bảo vệ cho cơ thể.

Chứng chỉ